Giới thiệu về chúng tôi - Nội thất Casamilan

Giới thiệu nội thất Casamilan


Công Ty Cổ Phần Luxcasa được thành lập bởi ông Phạm Thanh Long, là công ty hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, nội thất dịch vụ công cộng và các dự án công trình.

Dự án Nội thất Casamilan được tách ra thành với mảng nội thất gia đình. Với khát vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất mang giá trị tinh hoa, Nội thất Casamilan dành trọn tâm huyết cho từng mẫu thiết kế, từng sản phẩm.

Vì chúng tôi biết không gian sống và làm việc là nơi tạo nguồn cảm hứng cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, có sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất cũng như hệ thống sơ cở hạ tầng tốt, tự tin mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm, sản phẩm thiết kế thi công chất lượng và độc đáo nhất.

Giấy tờ liên quan


GPKD
G͜͡i͜͡ấ͜͡y͜͡ p͜͡h͜͡é͜͡p͜͡ k͜͡i͜͡n͜͡h͜͡ d͜͡o͜͡a͜͡n͜͡h͜͡

Quá trình hình thành và phát triển của Casamilan


Là doanh nghiệp được thành lập với hơn 10 năm hình thành phát triển, Casamilan đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công nội thất, luôn tiên phong trong các ý tưởng thiết kế mới, độc lạ, đi kèm với chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra bởi phía công ty

Quá trình phát triển theo từng giai đoạn của Casamilan:

- Năm 2008 : Thành lập xưởng sản xuất nội thất tại 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội. Cùng với đó đã hoàn thành trọn gọi nhiều hạng mục nội thất văn phòng, nhà ở

- Năm 2010: Chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam, hoàn thiện dây truyền sản xuất hàng cao cấp, bổ sung nhân lực có trình độ cao như KTS, họa viên thiết kế…

- Năm 2013: Di chuyển mà vở rộng nhà máy tại cụm CN Yên Mỹ - Phố Nối Hưng Yên. Nhập khẩu hệ thống máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất gỗ tự nhiên có phân khúc cao.

- Năm 2017: Hình thành thương hiệu bán lẻ Casamilan, thương hiệu thi công Dcasa xây dựng kênh phân phối sản phẩm nội thất gia đình cao cấp qua hệ thống Showroom tại HN-HCM

- Năm 2022: Sáp nhập ASP và Dcasa thành Công Ty Cổ Phần Luxcasa. Tập trung cung ứng các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường, nâng cao trình độ thiết kế thi công nội thất.

Xưởng nội thất Luxcasa
Xưởng nội thất Casamilan

Lĩnh vực hoạt động của Casamilan


Thế mạnh lớn nhất mà chúng tôi có được sau nhiều năm hoạt động đó là thiết kế và thi công, cung cấp sản xuất sản phẩm nội thất, cụ thể:

- Thiết kế và thi công: nhà ở, văn phòng, showroom, shop, nhà hàng, chung cư, biệt thự

- Bán lẻ các sản phẩm nội thất:

+ Ghế sofa: ghế sofa thông minh, ghế sofa bọc da, ghế sofa văn phòng, ghế sofa gỗ cao cấp

+ Giường ngủ: giường ngủ thông minh, đa năng, giường gỗ cao cấp, giường trẻ em

+ Đồ nội thất: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn...


Luxcasa - Đơn vị sản xuất, cung cấp nội thất uy tín
Casamilan - Đơn vị sản xuất, cung cấp nội thất uy tín

Dự án tiêu biểu


Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được xây đắp bằng niềm đam mê sáng tạo cùng lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời trong không gian của bản thân mình.

Từ nhiều sản phẩm nội thất cao cấp chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn các không gian phòng khách hay phòng ngủ hiện đại nhất, nâng cấp cùng chất lượng sự tiện ích từ thương hiệu Casamilan.

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được xây đắp bằng niềm đam mê sáng tạo cùng lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời trong không gian của bản thân mình. Từ nhiều sản phẩm nội thất cao cấp chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn các không gian phòng khách hay phòng ngủ hiện đại nhất, nâng cấp cùng chất lượng sự tiện ích từ thương hiệu Casamilan.

Dự án nhà anh Quang tại Vinhome Gardenia
Dự án nhà anh Quang tại Vinhome Gardenia


Dự án nhà  máy Samsung tại Bắc Ninh
Dự án nhà máy Samsung tại Bắc Ninh


Dự án nội thất văn phòng
Dự án nội thất văn phòng

Doanh thu bán lẻ

Doanh thu từng năm tại Luxcasa
Doanh thu từng năm tại Casamilan

Cơ sở vật chất của chúng tôi


Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại
Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại

Liên hệ với chúng tôi


CÔNG TY CP LUXCASA VIỆT NAM
Địa chỉ VP: Tầng 6, Số 8 Phạm Hùng - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: quantricasa@gmail.com
Thời gian mở cửa: 8h -20h30 từ T2-CN ( Ô tô đỗ cửa )
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Phố Nối A - Hưng Yên
Điện thoại: 0901.08.65.65
Website chính: https://casamilan.vn/
Website phụ: https://luxcasa.vn/ , https://noithatluxcasa.com/
  • The manor
  • KDT Sala
  • Imperia
  • Vinhomes
  • Van Phuc city
  • ecopark
  • D'capital
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi