Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy bạn nên biết

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy bạn nên biết


Việc có một bộ ghế sofa trong nhà theo đúng chuẩn phong thủy là điều rất là quan trọng. Bởi, nếu đặt sofa theo quy luật xấu, sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy của cả căn phòng. Để giúp bạn biết cách bố trí theo nguyên tắc kê sofa theo phong thủy đúng chuẩn sẽ được gợi ý trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy đúng chuẩn là điều rất quan trọng
Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy đúng chuẩn là điều rất quan trọng

Các nguyên tắc kê sofa theo đúng chuẩn phong thủy rước tài lộc may mắn


Dưới đây, là các nguyên tắc kê sofa theo phong thủy mà bạn nên biết để mang nhiều tài lộc và may mắn đó là:

Hướng thịnh vượng nên đặt kê sofa

Nên bố trí ghế sofa ở hướng vượng sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc dồi dào. Hướng vượng khí ở trong phòng nên đặt kế sofa đó là Đông Bắc, Đông hay Nam và Tây. Nên kê sofa dựa lưng vào tường và quay ra các hướng để đón tài lộc và mang lại cuộc sống bình dị, sự sung túc cho gia chủ.

Đặt kế sofa chính sẽ dựa lưng vào tường

Dù cho khách hàng lớn hay là nhỏ, thì bạn cũng nên chọn vị trí đặt kế sofa cho phù hợp. Khi đặt sofa, thì bạn nên chọn những bức tường thoáng nhất và căn hộ rộng nhất để giúp cho ghế được vững chãi, hút được nhiều sinh khí và mang lại sự ổn định và phát triển cho công việc, cùng sự nghiệp của mọi người.

Đặt ghế sofa ra ngoài hướng cửa

Nên đặt một điểm là trọng yếu của bộ sofa hướng ra cửa, đó có thể là cửa chính hoặc là cửa sổ. Phương vị này cũng như là hai bàn tay dang rộng để giúp đón nhận của cải, may mắn và thịnh vượng từ bên ngoài.

Tuy đặt đối diện với sofa ra cửa sổ nhưng vị trí đối diện lại nằm trên một đường thẳng. Luồng khí từ bên ngoài di chuyển vào nhà khá mạnh. Nếu đặt bộ bàn ghế sofa sẽ cho nhân duyên bình an, tự tại trong lòng, đây cũng là nguyên nhân khiến tài vận của gia đình tiêu tán, tài lộc giảm sút, có thể gặp may.

Chọn kích thước cho cân đối

Căn phòng sẽ tùy thích để bạn chọn kích thước kê sofa phù hợp. Nếu sofa có kích thước lớn mà đặt trong căn phòng nhỏ, thì sẽ khiến tinh thần và tâm lý bất an và mệt mỏi. Với một chiếc ghế sofa quá nhỏ, thì nên đặt trong một căn phòng rộng cũng sẽ khiến người ta cảm thấy bấp bênh, lo lắng hay bồn chồn.

Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy nên chọn kích thước cân đối với căn phòng
Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy nên chọn kích thước cân đối với căn phòng

Tránh đặt bể cá phía sau sofa

Phía sau sofa có thể đặt kệ, ngăn và bình phong hoặc trồng cây nhưng không nên là đặt bể cá. Các chương trình học sau cần có thế đứng để có thể tạo sự tĩnh lặng và vững chãi. Các biểu tượng riêng sẽ cho sự chuyển động, thì bể cá sẽ thuộc hành thủy và đại diện cho sự luân chuyển. Điều này, sẽ khiến vượng khí của gia chủ bị giảm sút nghiêm trọng.

Tránh đặt chiếc gương ở phía sau sofa

Gương ở phía sau sofa cũng không nên đặt. Vì, theo phong thủy thì đặt gương sau sofa sẽ dễ khiến cho gia chủ gặp nhiều phức tạp trong các mối quan hệ làm ăn gây hao tài tốn của.

Tránh đặt các vật dụng kích thước lớn trên sofa

Sử dụng kích thước lớn như là một chiếc đèn chùm hay quạt trần hoặc thậm chí không đặt nó trên ghế sofa. Theo phong thủy, thì điều này không chỉ sẽ khiến người ta dễ ăn nên làm ra mà còn khiến cho tài khí bị phát tán.

Không nên đặt kế sofa theo thẳng hàng

Ghế sofa là một món đồ nội thất có kích thước khá lớn nên nếu như đặt thẳng hàng sẽ tạo ra luồng sinh khí mạnh hơn vào nhà, và mọi người trong nhà cũng dễ bay vào các cuộc tranh cãi.

Chia sẻ một số kinh nghiệm mua sofa hợp theo phong thuỷ?


Nguyên tắc kê sofa theo phong thủy
Mẫu sofa có góc sẽ rất lý tưởng và đúng nguyên tắc kê sofa theo phong thủy

Như vậy, bài viết trên Casamilan đã chia sẻ đến bạn đọc các nguyên tắc kê sofa theo phong thủy đúng chuẩn mà bạn nên biết để mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Bạn có thể truy cập vào website: https://casamilan.vn/ để được đội ngũ nhân viên Casamilan tư vấn thêm chi tiết hơn.
  • The manor
  • KDT Sala
  • Imperia
  • Vinhomes
  • Van Phuc city
  • ecopark
  • D'capital
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi