Nguyên tắc kê giường ngủ đẹp theo phong thủy

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nguyên tắc kê giường ngủ đẹp theo phong thủy


Như các bạn đã biết việc đặt giường nằm ngủ rất được quan tâm, vì nó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của bản thân. Bố trí giường ngủ theo phong thủy không chỉ giúp cho bạn ngủ ngon hơn. Hãy, cùng Casamilan xem các nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ ngay nhé!

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy giúp gia chủ ngon và sâu giấc
Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ giúp gia chủ ngủ ngon và sâu giấc

Tại sao lại phải cần kê giường ngủ hợp theo phong thuỷ?


Từ lâu, việc thiết kế và kê giường ngủ theo phong thủy luôn có ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ. Kê Giường ngủ theo nguyên tắc phong thủy sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn giúp đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ cũng như là sự hài hòa và phù hợp. Việc kê giường ngủ nghỉ đúng cách sẽ giúp cho căn phòng trở nên hài hòa và cân đối, giúp cho tinh thần thoải mái và thuận lợi hơn. Không những thể mà giường ngủ được kê theo nguyên tắc phong thủy sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, việc kê giường ngủ theo phong thủy được coi là một trong những yếu tố giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời, giúp cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc và đời sống vợ chồng thêm mặn nồng hơn. Đặc biệt, là tránh được tà khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Vì vậy, những vị trí kê giường ngủ hợp lý sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình, bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng.

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy sẽ giúp vượng khí cho căn phòng
Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ sẽ giúp vượng khí cho căn phòng

Các nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ tốt cho sức khỏe giúp ngủ ngon tăng vượng khí cho gia đình


Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy mà Casamilan trình bày dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có không gian nghỉ ngơi hợp lý và đồng thời đảm bảo sự hài hòa, cùng sự cân đối cho căn phòng như sau:

Kê giường ngủ ở nơi mát mẻ và thoáng mát

Trên thực tế, thì những vị trí bí bách và kín đáo thường sẽ ẩn chứa rất nhiều mầm bệnh gây nguy hiểm như là vi khuẩn, nấm mốc và dịch bệnh, ngoài ra theo quan điểm của phong thủy đây là nơi tập trung nhiều năng lượng xấu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì thế, khi lựa chọn vị trí kê giường ngủ thì, bạn nên chọn những nơi có đầy đủ ánh sáng.

Kê giường ngủ cần điều chỉnh lệch với hướng cửa sổ và cửa phòng

Theo quan niệm của phong thủy, thì cách kê giường tạo đường thẳng nối tiếp đến cửa sổ và cửa chính sẽ là nơi hội tụ của nhiều luồng khí hậu và kể cả khi độc. Vì vậy, để giảm thiểu làm ảnh hưởng của năng lượng này, thì chúng ta cần làm lệch hướng chính của cửa ra vào và cùng với hướng cửa sổ để giúp đảm bảo yếu tố phong thủy. Trong trường hợp căn phòng có diện tích nhỏ, thì bạn có thể dùng rèm để che và rèm còn có tác dụng giúp cản gió và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy nên điều chỉnh lệch so với cửa sổ
Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ nên điều chỉnh lệch với cửa sổ

Kê giường ngủ thẳng và đối diện với gương

Theo một số quan niệm dân gian, thì việc đặt kê giường ngủ đối diện với gương sẽ dễ khiến người âm bị ám vào người. Vì thế, nên từ xa xưa ông cha ta đã luôn kiêng kỵ điều này.

Kê giường ngủ căn đều với khoảng cách và kê theo phong thuỷ đầu giường

Kê giường ngủ đều với lại 2 bên của căn phòng sẽ giúp bố cục của không gian trở nên cân đối và rất dễ di chuyển hơn. Bên cạnh đó, thì bạn có thể trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng với chiếc đèn ngủ, tab đầu giường hay ghế sofa,… Tuy nhiên, thì cần lưu ý một số điều sau khi thực hiện trang trí ở đầu giường như:

Cách kê giường ngủ hợp với mệnh gia chủ


Như vậy, trên đây là một số nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ được Casamilan chia sẻ chi tiết đến bạn. Hy vọng, bạn sẽ cảm thấy hữu ích và có thể áp dụng ngay cho căn phòng của mình. Mọi thắc mắc về các nguyên tắc trên, thì vui lòng liên hệ cho Casamilan qua website: https://casamilan.vn/ để được giải đáp tư vấn miễn phí.
  • The manor
  • KDT Sala
  • Imperia
  • Vinhomes
  • Van Phuc city
  • ecopark
  • D'capital
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi